DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VINGARDEN

Cuộc sống phát triển, nhu cầu mua sắm tăng cao đồng nghĩa với việc các trung tâm thương mại ngày càng nhiều. Một trong những thu hút của mọi người đến trung tâm thương mại là không gian. Không chỉ đến với nhu cầu vui chơi, mua sắm mà không gian đẹp cũng thu hút mọi người. Để có được không gian đẹp, hiện đại, sang trọng không thể thiếu cây xanh. Do đó cây xanh được ưa chuộng và trồng rất nhiều trong các trung tâm thương mại. 

Thế nhưng ai sẽ là người chăm sóc cây xanh quanh trung tâm thương mại? Chắc chắn cần đến những người thợ tay nghề cao trong việc chăm sóc, cắt tỉa cây xanh. Giúp cho không gian trung trung tâm thương mại luôn được gọn gàng và tươi mát. Vingarden xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây xanh thương mại chất lượng nhất. Cam kết đem đến sự hài lòng cũng như chất lượng dịch vụ của mình. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh trung tâm thương mại của Vingarden nhé!

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TẠI VINGARDEN

  • Tiếp nhận nhu cầu thông tin của khách hàng. Vingarden sẽ tiếp nhận các nhu cầu và mà khách hàng yêu cầu. Ghi nhận thông tin và cử đội ngũ nhân viên đến trực tiếp làm việc.
  • Chuyên viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế. Đo đạc và ghi nhận các khu vực cần chăm sóc. Tư vấn và sơ lược về các cách chăm sóc hợp lý đối với các trung tâm. Mỗi trung tâm đều có nhu cầu đặc biệt khác nhau. Vingarden sẽ khảo sát và đưa ra các gói dịch vụ cụ thể. Đề xuất gói chăm sóc, bảo dưỡng phù hợp và hiệu quả nhất.
  • Gửi và báo giá các hạng mục cụ thể. Định hướng các gói hiệu quả với giá cả phù hợp nhất.
  • Ký hợp đồng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn. Thực hiện các điều khoản hợp đồng công khai đối với trung tâm.
  • Tiến hành dịch vụ theo hợp đồng đã bàn bạc và ký kết.

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh khu trung tâm thương mại tại Vingarden, đảm bảo bạn sẽ an tầm về chất lượng. Các kỹ năng và kỹ thuật chăm sóc được nghiên cứu và thực hiện chuyên nghiệp.  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ trang hoàng cho trung tâm thương mại của bạn lộng lẫy và sang trọng nhất. Đảm bảo thu hút được nhiều khách hàng đến với trung tâm nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0353.539.650 hoặc 0966.868.000

Địa chỉ: Số 6 C4 Lô 2, KĐTM Nam Trung Yên, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

Email: vingarden.group@gmail.com

Website: https://vingarden.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *