Những lý do nên lắp đặt đèn cảm ứng chống trộm trong nhà

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bên cạnh nỗi lo về “cơm gạo áo tiền”, nuôi dạy con ăn học thành tài, chăm sóc gia đình, nhu cầu thư giãn, nhu cầu sinh hoạt,… còn có một vấn đề mà có lẽ gia đình nào cũng lưu ý không kém chính là an ninh.

Làm thế nào để đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối cho căn hộ của bạn? Đèn cảm ứng chống trộm với hệ thống cảm biến chuyển động là một trong những vật dụng điện thông minh giúp bạn khắc phục băn khoăn ấy.

Những lý do nên lắp đặt đèn cảm ứng chống trộm trong nhà

1. Hiện đại, an toàn, tiết kiệm và dễ dàng

Đèn cảm ứng chống trộm được tích hợp nhiều tính năng độc đáo, là một trong các vật dụng hoạt động hiệu quả nhằm mục tiêu kiểm soát an ninh, mang đến an toàn cho căn hộ của bạn.

Với công nghệ cảm biến tiên tiến, đèn cảm ứng chống trộm cũng có thể phát hiện ngay “kẻ lạ mặt” nào đang rình rập căn hộ chung cư kể cả ban ngày và báo động cho bạn biết cũng như hàng xóm quanh đó quan tâm.

Hơn nữa, cũng có câu hỏi, lỡ không phải con người mà chỉ là con chó, con mèo hay con chuột,… chạy ngang qua thì sao? Bạn đừng lo. Đèn cảm ứng chống trộm với thiết bị cảm biến vận động, bạn cũng có thể lắp những đầu báo động tránh vật nuôi.

Các đầu báo này không cảm nhận tín hiệu phát ra từ vật nuôi, do đó là những dấu hiệu này nhỏ hơn của con người.

2. Đèn cảm ứng chống trộm có vai trò như thế nào trong cuộc sống?

Việc mất trộm vào ban đêm, thậm chí là vào ban ngày vẫn diễn ra ở mọi đất nước trên thế giới. Thay vì phải chuẩn bị các công cụ “đánh trộm” thì bạn chỉ cần lắp đèn cảm ứng chống trộm cho gia đình mình để phát hiện ra trộm nhanh nhất và có các biện pháp xử lý hợp lý nhất.

Đèn cảm ứng hồng ngoại chống trộm thường được lắp đặt ở ngoài nhà cửa của bạn, với thiết kế tinh tế và hiện đại, có phạm vi bao quát trên mọi khu vực của ngôi nhà để hạn chế sự thâm nhập của người ngoài.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng điều chỉnh được độ nhạy sáng và chế độ thông minh sao cho phát hiện được trộm ở các góc hẹp nhất. Lúc có trộm, dựa vào chế độ cảm biến nhiệt đèn sẽ tự động phát sáng.

Nếu bạn đang muốn sắm sửa cho gia đình một mẫu đèn cảm ứng chống trộm hiện đại, hãy liên hệ với các địa chỉ chuyên cung cấp đèn trang trí, đèn chiếu sáng uy tín và chất lượng trên khắp Việt Nam. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Sunvina bạn nhé!

>>> Tham khảo thêm: hướng dẫn cách sử dụng đèn trang trí cho ngôi nhà thêm xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *