Đặt vé tàu Online Sa Kỳ đi Lý Sơn trong dịp Lễ 2/9?

Chào mọi người, thế là còn 2 tuần nữa là đến dịp Lễ 2/9 nữa rồi. Chắc hẵn mọi người đã có kế hoạch du lịch cho ngày nghỉ Lễ ý nghĩa trong năm phải không nào? Lý Sơn có phải là địa điểm bạn lựa chọn cho gia đình là điểm tham quan du lịch nghỉ dưỡng và trải nghiệm không?

Lý Sơn được biết tới là hòn đảo của những cây tỏi, cây hành. Tuy nhiên, đảo nhỏ Lý Sơn còn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ nguyên vẹn của những vách đá núi được tạo bởi sự phun trào núi lửa hàng triệu năm.

Du khách còn trải nghiệm những rạn san hô sắc màu dưới lòng đại dương, giữa làn nước mát lạnh trong vắt. Bạn sẽ có được giây phút trở về với lịch sử hào hùng của những người Thế Lính Hoàng Sa tại khu nhà trưng bày, khám phá văn hoá Tâm Linh tại các Đình Làng, những ngôi chùa nằm sâu trong vách đá, những câu chuyện huyền bí về vị vua Gia Long tạo ra giếng nước ngọt sát biển duy nhất tại Lý Sơn…

Có quá nhiều địa điểm hấp dẫn, nhiều câu chuyện lịch sử đang chờ bạn khám phá tại đảo Lý Sơn.

Vậy đi Lý Sơn dịp lễ 2/9 có cần đặt vé trước không?

Trong những năm gần đây, khách du lịch đến Lý Sơn tăng đột biến. Cụ thể, năm 2016 Lý Sơn đón 165.000 lượt khách, 2017 với 20.000 lượt khách và 230.000 lượt khách trong năm 2018, gấp khoảng 50 lần so với năm 2010.

Vì thế, với 5 tàu siêu tốc, 2 tàu cao tốc hiện tại vẫn quá tải khi vận chuyển du khách từ Cảng Sa Kỳ ra đảo Lý Sơn trong những dịp Lễ lớn như 30/4-1/5 hoặc 2/9…

Để chuẩn bị cho chuyến hành trình tham quan đảo Lý Sơn của mình và người thân được chu đáo nhất, mình khuyên các bạn nên đặt vé giữ chỗ trước cho mình.

Tình trạng hết vé có thể diễn ra trong các dịp Lễ, Tết khi số lượng người ra đảo tăng đột biến. Các chuyến cao tốc, siêu tốc vận tải với số ghế có hạn như: Chín Nghĩa Express 07 có 168 ghế, An Vĩnh Express có 152 ghế, Super Biển Đông có 139 ghế, Super 2 Biển Đông có 152 ghế. Do đó, BQL Cảng Sa Kỳ bán đủ số lượng vé sẽ cho xuất tàu.

Để đặt vé tàu Cao Tốc ra Lý Sơn bạn chỉ cần gọi đến tổng đài hotline: 0972 427 886 hoặc gởi thông tin qua SMS là có thể giữ chỗ vé của mình và cho người thân nhanh chóng.

Bạn chỉ đến Cảng, nhân viên vé tàu sẽ giao vé trực tiếp và thanh toán trực tiếp. Không thông qua trung gian, không phải cò vé, hoặc không có nâng giá vé.

Giá vé tàu lý sơn xem chi tiết tại:

https://muavetaulyson.com/gia-ve-tau-di-ly-son

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *