Đambri Hill Village Lâm Đồng : đất nền cho mọi nhà

nhà phố Đambri Hill Village Lâm Đồng là 1 trong những dự án tầm cỡ của Công Ty Đất Nông Nghiệp. Nằm tại vị trí nằm ngay trên đường Lý Thái Tổ, đây được phân tích là 1 dự án nằm ở thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc cùng với khả năng thu hút vốn đầu tư và sự chọn lựa của quý vị tuyệt vời.

Đambri Hill Village

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/the-royal-da-nang/

Đambri Hill Village Đất Nông Nghiệp đơn giản mạnh mẽ

Dat Nen Bao Loc là 1 dự án mang thương hiệu Đất Nông Nghiệp do Công Ty Đất Nông Nghiệp làm chủ đầu tư, dự án nằm trên 1 vị trí trung tâm đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Nguyên Bảo Lộc, nơi giao cắt giữa trục đường Lý Thái Tổ, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Tây Nguyên Bảo Lộc. khu dự án Đambri Hill Village Đất Nông Nghiệp nằm tại vị trí không thể nào đắc địa hơn và gần các dự án đối diện Fog Garden, La nature, La Beaute bảo lộ, ngay gần trường tiểu học… Đây được xem như là vị thế đắc địa, đem đến sinh khí cho cuộc sống hàng ngày thịnh vượng và thuận tiện trong làm ăn, kinh doanh cho gia chủ.

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai 1 môi trường sống lí tưởng 1 nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp để tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày hưởng thụ thực sự nên CĐT dự án đã tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp ngay bên trong dự án như bể bơi, phòng tập gym, yoga,,, Ngoài những tiện ích liên kết vùng mà dự án được hưởng thụ, thì ngay bên trong nội khu của Dat Nen Bao Loc Lâm Đồng cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích cao cấp như: Nhà trẻ, bể bơi; Có phòng đọc sách; Khu để xe rộng rãi; Phòng tập Gym, Spa; Hệ thống trang thiết bị an ninh 24/24; Chung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng; Phòng khám chữa bệnh; Khuôn viên cây xanh; Khu vui chơi trẻ em; Khu vui chơi thể thao cộng đồng; Trung tâm thương mại, mua sắm.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đambri Hill Village sản phẩm tốt

Triết lý biệt thự và nhà phố hạng sang hòa hợp với thiên nhiên xanh cũng được áp dụng và mỗi nền của dự án bất động sản, tạo nên những ích lợi kép, tác động tích cực đến cuộc sống hàng ngày của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai khi có 1 môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện năng tại những biệt thự và nhà phố hạng sang này là rất lớn, giúp cho quý vị có những khoản tiết kiệm chi phí thực tại cho cuộc sống hàng ngày của gia đình. Tất cả các biệt thự và nhà phố hạng sang dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 500 – 1000m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/du-an/nghe-an/hung-loc-homes

Chính sách bán hàng của Đambri Hill Village Lâm Đồng cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Với mong muốn đem đến cho dân cư những đất nền nhà phố cao cấp đẹp nhất, sở hữu Đất nền một bí quyết mau lẹ và thuận tiện nhất để đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt ổn định chỗ ở của gia đình. CĐT Đambri Hill Village Lâm Đồng đã đưa ra chính sách và chế độ thành toán linh hoạt và phù hợp cho mọi quý vị đều có thể sở hữu được Đất nền của riêng mình.

Xem thêm

Nguồn tại: bien3d.com