Chuyên gia gợi ý kích thước bàn ăn 6 ghế lý tưởng nhất

Có thể coi bàn ăn là đồ nội thất giúp gắn kết các thành viên trong gia đình hơn, vì vậy dù căn bếp lớn hay nhỏ thì bạn cũng nên tìm mua các mẫu bàn ăn hiện đại cho nhà mình tại nội thất Go Home nhé, có hơn 150 mẫu để bạn lựa chọn.

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn kích thước bàn ăn 6 người lý tưởng nhất theo gợi ý của các chuyên gia, hãy tìm hiểu và note lại, sau đó đặt yêu cầu với nhà sản xuất nhé!

Kích thước bàn ăn 6 người tốt nhất là bao nhiêu?

Thông thường đối với gia đình 6 người sẽ có 2 loại bàn ăn thích hợp nhất là bàn tròn và bàn chữ nhật. Kích thước dưới đây là thông số kỹ thuật của cả hai loại này!

Bạn tham khảo

Cách chọn bàn ăn 6 ghế phù hợp

Kích thước bàn tròn 6 người

Theo tạp chí Houseplan thì bàn ăn dành cho 6 người nhà bạn nên có đường kính là 183cm, nếu nhà chật thì cũng không nên nhỏ hơn 137cm.

Kích thước bàn chữ nhật 6 người

Nếu căn phòng chật thì chiều dài x chiều rộng của bàn cũng không nên nhỏ hơn 183 x 76cm. Kích thước của bàn ăn tốt hơn nữa là 198cm x 91cm nhưng loại bàn chữ nhật có chiều dài x rộng = 244 x 137cm mới là kích thước lý tưởng.

Trên đây là gợi ý chọn bàn ăn theo thông số kích thước cho gia đình 6 người nhà bạn, hãy tham khảo sau đó tìm mua mẫu bàn có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn để đặt mua tại nội thất Go Home nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *