Chức năng của Ahrefs: tìm kiếm từ khóa, thống kê backlink, organic traffic, … bạn đã biết chưa?- P2

Cảm ơn bạn đã tiếp tục dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi về các chức năng của ahrefs. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp nội dung “Phần 3, 4” của bài viết.

Công cụ hỗ trợ Seoer “khổng lồ” bởi các chức năng mà Ahrefs đem lại

Phần 3: Ahrefs có chức năng giúp các Seoer phân tích nội dung dễ dàng        

Ahrefs sẽ chỉ ra 5 bài viết có lượng theo dõi tốt nhất trên trang mà bạn theo dõi. Các chỉ số này được tính toán trên các trang mạng xã hội: facebook, pinterest, google+, twitter và linkedln; số lượt người chia sẻ. Giá trị trung bình của web được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội sẽ được tính ở lượt chia sẻ cao thứ 3 mà ahrefs đánh giá thứ hạng các bài viết có nội dung trên web của bạn. Thật tuyệt đúng không?

Hiểu được tầm quan trọng của ahrefs nên có rất nhiều bạn đang băn khoăn về vấn đề ở đâu bán tài khoản Ahrefs giá rẻ mà uy tín nhất. Xin mách bạn, hiện nay Share4seo đang là đơn vị cung cấp Ahrefs uy tín và chất lượng, bạn có thể trải nghiệm miễn phí phần mềm 30 ngày để cảm nhận sự tuyệt vời này.

 Phần 4: Ahrefs có chức năng phân tích, kiểm tra các backlink hiệu quả theo từng khu vực địa lý

Đây là biểu đồ thể hiện các backlink của từng khu vực địa lý giúp bạn có thể dễ dàng phân tích và kiểm tra các backlink nhanh chóng. Backlink có thể xuất hiện ở nhiều nơi, đây là cách giúp bạn có thể theo dõi lượng backlink của mình và trên trang của đối thủ đã đặt trên đó.

Phần 5: Ahrefs có chức năng đánh giá, kiểm tra các thứ hạng của backlink

Bạn biết không? Công cụ Ahrefs hỗ trợ đánh giá các thứ hạng của backlink, các liên kết backlink càng cao thì đương nhiên các thứ hạng từ khóa được tăng lên. Không những thế,, ahrefs còn giúp bạn biết được số lượng số lượng back link mà website đối thủ đang có, “thật tuyệt vời” phải không? Đây chắc hẳn là một lợi thế mà bạn nên nắm bắt.

Phần 6: Ahrefs có chức năng kiểm tra tên miền đặt backlink

Xác định sự phân bổ của các tên miền mà backlink hiện đang có nhờ công cụ ahrefs.

Chúng tôi hi vọng đây sẽ là những thông tin “bổ ích” giúp bạn sử dụng các chức năng của Ahrefs thật hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Mọi thắc mắc chi tiết xin liên hệ tới:

Hotline: 033.401.9352 (Mr. Khắc Anh)
Gmail: share4seo@gmail.vn

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *