Chức năng của Ahrefs: tìm kiếm từ khóa, thống kê backlink, organic traffic ,… bạn đã biết chưa? – P1

Ahrefs được coi là “cánh tay phải đắc lực” trong Seo hiện nay, nó được ví như một kho dữ liệu “khổng lồ” giống như Google vậy. Các chức năng của Ahrefs như: tìm kiếm từ khóa, phân tích các back link của đối thủ, xây dựng liên kết, tìm kiếm cơ hội tăng traffic của website,… Với những cá nhân, doanh nghiệp,… muốn tiết kiệm chi phí đầu tư bạn có thể sử dụng các dịch vụ mua chung tài khoản Ahrefs giá rẻ tại đơn vị cung cấp uy tín nhé!

Công cụ hỗ trợ Seoer “khổng lồ” bởi các chức năng mà Ahrefs đem lại

Phần 1: Ahrefs có chức năng tìm kiếm và phân tích các backlink hiệu quả

Khi bạn đã có tài khoản Ahrefs, tại đây các web tổng quan sẽ đưa ra những báo cáo thật chi tiết về những backlink đã được thu thập bởi các website thu thập ở thời gian nào đó. Bạn sẽ có các số liệu được đưa ra từ công cụ hỗ trợ ahrefs như sau:

Ahrefs chức năng phân tích các backlink hiệu quả
  1. Số lượng backlink được trỏ về website
  2. Biểu đồ chi tiết về sự tăng trưởng của các backlink và những trang backlink được trỏ về web đó
  3. Sự tăng giảm của backlink
  4. Các mốc thời gian tăng trưởng của 1 web: 3 tháng, 1 năm,…
  5. Tìm hiểu sự thay đổi chi tiết của backlink bằng tab inbounce links

Phần 2: Ahrefs có chức năng hỗ trợ và tìm kiếm organic traffic “cực hấp dẫn”

Organic traffic theo dõi thông tin người dùng truy cập thông qua công cụ tìm kiếm của Ahrefs được trả về, người sử dụng có thể biết được thời gian truy cập của khách hàng 1 tháng gần đây là bao nhiêu.

Ahrefs có chức năng tìm kiếm organic traffic

Đây là biểu đồ hiển thị số liệu người truy cập trong 1 tháng và từng thời điểm cụ thể. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn chuột vào từng vị trí của biểu đồ mà bạn muốn biết. Thao tác rất đơn giản và dễ dàng đúng không ạ!

Thật “tuyệt vời’’ đúng không ạ! Bạn sẽ không hết ngạc nhiên đâu bởi hiệu quả mà chức năng phân tích nội dung, phân tích và kiểm tra các backlink ở từng khu vực địa lý,… Hãy tiếp tục theo dõi bài viết ở “Phần 3, 4” của bài bài viết để biết thêm thông tin “hữu ích” về chức năng của Ahrefs đem đến cho người dùng sự hiệu quả như thế nào nhé!

Hãy liên hệ tới Share4SEO để được tham khảo và trải nghiệm chất lượng phần mềm Ahrefs miễn phí dành cho những ai đang muốn mua tài khoản Ahrefs giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *