Câu lạc bộ bóng rổ trẻ em tại Hà Nội

Câu lạc bộ bóng rổ trẻ em là một trong những nơi đào tạo trẻ em chơi rổ tốt nhất hiện nay. Ở Hà Nội, câu lạc bộ bóng rổ trẻ em tại Hà Nội được đánh giá cao từ chất lượng giảng dạy, huấn luyện viên phải nói đến Thể Thao Tuổi Trẻ. Đây là câu lạc bộ đi đầu trong việc dạy bóng rổ trẻ em từ 6 đến 16 tuổi ở Hà Nội, câu lạc bộ hiện đang có rất nhiều học viên theo học.

Câu lạc bộ bóng rổ trẻ em

Học bóng rổ là một trong những phương pháp tăng chiều cao tự nhiên tốt nhất và một vóc dáng đẹp cho trẻ em. Bóng rổ cũng là môn thể thao giúp trẻ linh hoạt, nhanh nhẹn cho mọi lứa tuổi tham gia học. Chính vì những lợi ích trên mà các câu lạc bộ dạy bóng rổ trẻ em được mở ra làm cho bậc cha mẹ không biết lựa chọn câu lạc bộ bóng rổ nào uy tín cho con em mình.

Câu lạc bộ bóng rổ trẻ em tại Hà Nội rất nhiều và đều tuyển sinh các em nhỏ từ 6 đến 16 tuổi tham gia học. Nhưng câu lạc bộ bóng rổ nào chất lượng, uy tín, giúp trẻ phát triển toàn diện mà chi phí phải chưng thì không phải bậc cha mẹ nào cũng biết.

Câu lạc bộ dạy bóng rổ trẻ em Thể Thao Tuổi Trẻ

Câu lạc bộ bóng rổ Thể Thao Tuổi Trẻ với hơn 6 năm kinh nghiệm, luôn được đánh giá cao về giáo trình huấn luyện, chất lượng giảng dạy kỹ thuật ném bóng rổ, quản lý tại các lớp bóng rổ trẻ em. Đây là câu lạc bộ có số lượng học viên, thời gian học, địa điểm học nhiều nhất ở Hà Nội. Bậc cha mẹ có thể lựa chọn được địa điểm học gần nhà mình nhất. Với chất lượng và trách nhiệm cao trong việc đào tạo bóng rổ, câu lạc bộ Thể Thao Tuổi Trẻ đang có hơn 6000 học viên theo học.

Câu lạc bộ bóng rổ cho trẻ em ở Hà Nội

Lý do cho trẻ tham gia câu lạc bộ bóng rổ Thể Thao Tuổi Trẻ

  • Câu lạc bộ bóng rổ trẻ em với hơn 80 HLV có trình độ bóng rổ cao, tận tâm và nhiệt tình trong giảng dạy. Đội ngũ HLV là giảng viên các trường Sự Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội, Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh,…
  • CLB bóng rổ với hệ thống sân tập toàn thành phố Hà Nội. Do vậy, các em nhỏ có thể đăng ký học theo địa điểm gần nhà mình nhất.
  • Mỗi lớp dạy bóng rổ trẻ em sẽ được phân chia thành nhiều nhóm khác nhau. Một nhóm sẽ có từ 8 đến 12 học viên trên 1 huấn luyện viên giảng dạy.
  • Thể Thao Tuổi Trẻ đang có hơn 100 lớp dạy bóng rổ trẻ em nằm khắp nội thành Hà Nội với số lượng học viên hơn 6000.

Trên đây là một số thông tin về câu lạc bộ bóng rổ trẻ em tại Hà Nội – Thể Thao Tuổi Trẻ số 1 đào tạo bóng rổ. Nếu bậc cha mẹ muốn đăng ký cho con học bóng rổ xin vui lòng liên hệ thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Trung tâm bóng rổ, bóng đá Thể Thao Tuổi Trẻ

Địa chỉ VP: 51 Quan nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 098.135.26.26

Email: thethaotuoitre.it@gmail.com

Website: http://thethaotuoitre.com/

#thethaotuoitre #hocbongda #hocbongro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *