Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em Hà Nội

Xu hướng cho trẻ học bóng đá mấy năm trở lại đây đang phát triển mạnh mẽ. Đây là một môn thể thao được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con theo học. Những để các em có được một môi trường học tốt nhất thì việc tìm một câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội là điều không hề dễ dàng cho bậc phụ huynh.

Bài viết hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến bậc phụ huynh một câu lạc bộ bóng đá trẻ em uy tín và có nhiều học viên đang theo, đó là Thể Thao Tuổi Trẻ.

Câu lạc bộ bóng đá trẻ em Thể Thao Tuổi Trẻ

Thể Thao Tuổi Trẻ là một câu lạc bộ bóng đá trẻ em được thành lập từ năm 2010 với 25 học viên trong những ngày đầu thành lập. Đến nay, câu lạc bộ đã có tới 80 lớp bóng đá tại 23 địa điểm học bóng đá ở Hà Nội, dưới sự hướng dẫn của hơn 50 HLV cho hơn 6000 học viên.

Để có được những thành tựu trong những năm qua của câu lạc bộ thì không thể thiếu được sự ủng hộ, tin tưởng từ bậc phụ huynh. Sự hài lòng của bậc phụ huynh cùng với niềm vui của các con là nguồn động lực thúc đẩy câu lạc bộ bóng đá trẻ em Hà Nội tiếp tục phát triển hơn nữa.

Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em Hà Nội mong muốn mang đến cho các em một lớp học chuyên nghiệp nhất. Tại câu lạc bộ bóng đá các em không chỉ được học kỹ thuật bóng đá, những bài tập tăng chiều cao, bài tập tăng thể lực mà các em còn được các thầy dạy kỹ năng sống và tinh thần tập thể,….

Lịch học bóng đá của Câu lạc bộ bóng đá trẻ em Hà Nội

Thấu hiểu được nhu cầu của bậc phụ huynh muốn cho con đi học gần nhà, nhiều thời gian học trong tuần. Câu lạc bộ bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội tuyển sinh liên tục trên tất cả các địa điểm học bóng đá.

Xem lịch học>> http://thethaotuoitre.com/lich-hoc-bong-da/

Lợi ích khi trẻ tham gia câu lạc bộ bóng đá

Nghiên cứ cho thấy, khi trẻ học bóng đá ở câu lạc bộ bóng đá với các chuyển động vật lý sẽ tác động trực tiếp đến lão của trẻ bằng cách tăng trưởng mao mạch, giúp lưu thông máu tốt, thúc đẩy quá trình sản sinh chất truyền dẫn thần kinh và kết nối các tế bào vùng đồi não. Những thay đổi sẽ giúp trẻ:

  • Tăng sự tập trung của trẻ trong mọi hoạt động
  • Kích thích sáng tạo
  • Tốc độ truy vấn thông tin nhanh nhậy
  • Khả năng ứng phó tốt trong mọi hoạt động
  • Giúp tâm trạng trẻ luôn vui vẻ, thoải mái

Trên đây là những lợi ích của bóng đá đêm lại cho trẻ. Cha mẹ nê đăng ký học bóng đá cho con ở giai đoạn đầu từ 6 tuổi là tốt nhất!

Thông tin liên hệ

THỂ THAOT TUÔI TRẺ

Hotline: 098.146.26.26

Email: thethaotuoitre.it@gmail.com

Website: http://thethaotuoitre.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *