Căn hộ chung cư New Galaxy Dĩ An hưởng lợi từ vị trí siêu đắc địa

Khu ban can ho Binh Duong là tổ hợp khối căn hộ chung cư bao gồm các khối tòa nhà cao tầng tọa lạc ngay tại cửa ngõ Đông Nam Bộ Bình Dươngi. Được thiết kế theo kiến trúc châu Âu hiện đại, độc đáo với các tiện nghi đẳng cấp danh tiếng bởi vậy tạo nên một sức hấp dẫn khác biệt – điểm đến xuất sắc của Bình Dương.

New Galaxy

https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/tran-anh-ecological-city

khu dự án New Galaxy Dĩ An triển khai chất lượng

Vị trí kim cương của https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/tran-anh-ecological-city đã được khẳng định và thực tại đã trở nên một trong những nhân tố hấp dẫn khách mua và nhà đầu tư. Dự án căn hộ giá rẻ sở hữu hệ thống liên kết xuất sắc với các công trình trọng điểm có ý nghĩa quan trọng thành thị và các quận lân cận. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề đảm bảo cho tiềm năng tăng giá gần như đảm bảo trong tương lai của dự án bất động sản tại dự án căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh Corp.

Khu thành thị ban can ho Binh Duong sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp – tiện nghi bậc nhất. Một cuộc sống hàng ngày yên bình bên những tiện ích đẳng cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại khu đô thị căn hộ chung cư New Galaxy Dĩ An.Ngoài ra, >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/tran-anh-ecological-city còn kế cận với hồ điều hòa rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” tự nhiên khổng lồ đảm bảo thanh lọc bầu không khí ngột ngạt của Bình Dương, mang lại sức khỏe bền vững và môi trường sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Chung cư New Galaxy Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh vay ưu đãi

Được xây dựng với chiều cao 27 tầng, tòa dự án căn hộ New Galaxy Hưng Thịnh Corp phát triển các loại hình gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với diện tích căn hộ từ 49 m2 đến 95 m2 tương đương với từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng nhu cầu định cư thoái mái cho các gia đình nhiều thế hệ. Mỗi căn có diện tích từ 49 m2 đến 95 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự chọn lọc tối ưu cho những doanh nghiệp nhỏ hay những chi nhánh đại diện của doanh nghiệp lớn.

Nhà thầu của dự án bất động sản là đã có nhiều năm kinh nghiêm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án bất động sản khác với lộ trình tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. Theo đó, người mua chỉ cần có 20% vốn tự có, phần còn lại được giải thích vay không lãi suất đến lúc bàn giao. Đây chính là minh chứng cho sự “đúng giá” của căn hộ chung cư New Galaxy Dĩ An, khiến căn hộ này trở nên sự chọn lọc top đầu với khách hàng tiềm năng. Với những tin tức trên đây hi vọng có thể đem lại cho khách hàng những tham khảo bổ ích. Qúy vị quan tâm căn hộ chung cư New Galaxy Dĩ An nào vui lòng điện thoại với chúng tôi để được giải thích cụ thể và xác thực nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/nha-trang-golden-gate

Xem thêm thông tin

Trích bởi: bien3d.com