Cách sắp xếp bàn làm việc hợp lý trong văn phòng

Sắp xếp bàn làm việc đẹp mắt, hợp lý không chỉ giúp không gian văn phòng trở nên đẹp hơn mà còn giúp tinh thần làm việc của bạn được thoải mái qua đó hiệu suất làm việc được đề cao hơn.

Vậy bố trí bàn làm việc như thế nào cho hợp lý là điều không hề đơn giản vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới không gian văn phòng. Chúng ta cùng nội thất hòa phát tìm hiểu về câu trả lời này.

Bàn giám đốc TBG-L
  •         Để cập nhật những tin tức mới nhất về nội thất văn phòng, các bạn hãy theo dõi fanpage hòa phát nhé!

Mỗi không gian khác nhau sẽ có những cách bố trí khác nhau, cũng như không gian tại nhà sẽ bố trí bàn làm việc khác với tại văn phòng. Tùy thuộc với từng không gian để chúng ta có cách bố trí sao cho hợp lý nhất.

Bàn làm việc văn phòng hòa phát được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, giúp cho không gian của phòng trở nên trẻ trung và năng động hơn. Chỉ cần một chiếc bàn này đã có thể giúp gian phòng của bạn hoàn toàn thay đổi rồi. Ngoài ra để giúp cho căn phòng trở nên sinh động hơn cũng như có đầy đủ tiện ích khác thì chúng ta có thể trang trí thêm các đồ nội thất khác như ghế xoay hòa phát, đá phong thủy đặt trên bàn hoặc chậu cây cảnh…

Bàn nhân viên Newtrend NT180

Ngoài việc lựa chọn kích thước và kiểu dáng bàn làm việc thì vị trí đặt bàn là điều rất quan trọng. Vị trí tốt không chỉ đem lại cho chúng ta những luồng khí mới, vận may đến nhiều hơn mà còn giúp cho bố cục của cả căn phòng kết hợp hài hòa với nhau.

Cùng với đó là làm sao vị trí đặt bàn có đầy đủ ánh sáng.

Điều này giúp cho chúng ta có thể bảo vệ sức khỏe về mắt, tránh nhức mỏi mắt có thể gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Chúng ta nên sử dụng những bóng đèn mới nhất vừa tiết kiệm điện mà vẫn cung cấp cho người ngồi đầy đủ ánh sáng.

Đối với những căn phòng hay văn phòng có diện tích vừa và nhỏ thì việc tận dụng tối đa không gian là điều được ưu tiên hàng đầu. Các vị trí góc tưởng thường sẽ rất khó để sắp xếp bàn làm việc tại đây.

Tuy nhiên với những mẫu bàn góc lượn hay bàn làm việc chữ L mới nhất của hòa phát sản xuất thì điều này hết sức đơn giản. Đây là những mẫu bàn rất phù hợp để đặt tại các vị trí góc trong phòng.

Qua những chia sẻ trên của nội thất hòa phát, hy vọng các bạn đã có thể biết cách sắp xếp bàn làm việc văn phòng một cách hợp lý. Xem thêm các bài viết mới nhất của nội thất hòa phát tại 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *