Cách nhận biết và chọn khăn bông chất lượng

Khi bạn bắt đầu kinh doanh spa, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn từ kinh nghiệm thực tế, tay nghề, đến mua sắm trang thiết bị vật dụng trong spa. Khâu cuối cùng là chọn khăn bông sử dụng trong spa như thế nào đảm bảo chất lượng.

Khi mở một spa bạn phải lưu ý một điều là “ chất lượng hơn số lượng, độ an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu”.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khăn bông khác nhau được sử dụng rộng rãi không rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng khăn.

Những chiếc khăn bông giá sỉ được bỏ sỉ khắp các chợ đầu mối, chợ truyền thống len lỏi đến tay người tiêu dùng.

Người chịu thiệt cuối cùng là người tiêu dùng. Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách chọn những sản phẩm khăn bông cao cấp tốt cho khách hàng từ đó sẽ nâng tầm spa của bạn lên cao.

Thị trường hiện nay khăn bông sử dụng trong spa rất da dạng phong phú không chỉ về mẫu mã, kiểu dáng của vô số nhà sản xuất khác nhau.

Đi cùng với khăn bông cao cấp là những sản phẩm khăn bông giá rẻ không có một tiêu chuẩn nào trong việc phân định đâu là sản phẩm đạt chuẩn và sản phẩm khăn không đủ tiêu chuẩn.

Hôm nay bien3d.com xin chia sẽ với các bạn cách nhận biết và chọn khăn bông chất lượng, bạn tham thảo nhé!!!

Kết cấu sợi khăn

Khăn bông trắng Khăn Nam Phong

Những chiếc khăn bông chất lượng, khăn bông cao cấp đều được làm từ những nhà sản xuất uy tín, có thành phần sợi bông cotton lên đến 100% tự nhiên chứ không phải như những sản phẩm bông bị pha trộn nhằm thu được lợi nhuận cao.

Những sản phẩm khăn bông tốt không sử dụng hóa chất, luôn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sự khác biệt giữa khăn bông cao cấp và khăn bông giá rẻ

Bản chất của khăn bông cao cấp mềm mại, cộng thêm ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong sản xuất nên không cần sử dụng thêm hóa chất làm mềm khăn, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Khăn bông giá rẻ lúc mới mua những cảm nhận được sự mềm mại nhưng sử dụng thời gian ngắn, khăn sẽ nhanh chóng bị khô cứng, thậm chí rách và không có độ bền.

Sự khác biệt giữa mặt khăn bông cao cấp và mặt khăn bông giá rẻ

Khăn mặt bông cao cấp luôn được nhìn nhận tốt là do khả năng thấm hút tốt, khả năng thấm hút gấp 7 lần so với trọng lượng của sợi khăn.

Khăn bông giá rẻ thường có kích thước lớn nên lượng nước hấp thụ không cao, khả năng bay hơi chậm, hay bị ẩm ướt, nấm mốc gây ra các bệnh về da.

Về độ mềm của khăn

Khăn Bông Khăn Nam Phong

Khăn bông cao cấp luôn đảm bảo là khăn luôn có độ mềm vì sử dụng 100% cotton tự nhiên, phương pháp xử lý hiện đại, theo quy trình kĩ thuật xử lý riêng của công ty đảm bảo chất lượng

Khăn bông giá rẻ sản xuất không theo tiêu chuẩn quốc tế, chạy theo lợi nhuận sử dụng thành phần hóa hóa sợi tổng hợp pha trộn vào không đảm bảo chất lượng: khăn hay bị khô cứng, mau cũ.

Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái chọn cho mình những sản phẩm khăn chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho mình và nâng cao giá trị của spa.

Thương hiệu Khăn Nam Phong là nhãn hàng khăn được người tiêu dùng việt ưa chuộng, vì chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, hợp thời trang, được sử dụng rộng rãi. Khăn Nam Phong được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến, không sử dụng hóa chất độc hại an toàn cho người sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *