Cách chọn gối tựa lưng đẹp cho ghế sofa phòng khách

Gối tựa lưng là một sản phẩm nội thất trang trí ghế sofa phòng khách được nhiều khách hàng ưa chuộng vì nó mang lại sự thoải mái và thư giãn hơn.

Tại Love House decor có rất nhiều mẫu gối tựa lưng sofa đẹp, bạn có thể tham khảo và liên hệ để đặt mua cho bộ sofa phòng khách nhà mình.

Vì có nhiều mẫu gối tựa lưng tại Love House, nên qua bài viết này nội thất Go Home sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn gối tựa lưng phù hợp với ghế sofa nhà bạn nhất!

Cách chọn gối tựa lưng sofa phòng khách

Hiện nay các mẫu gối tựa lưng được làm chủ yếu từ vải nhồi bông và được trang trí hoa văn màu sắc, nên có 3 tiêu chí lựa chọn gối tựa lưng là chất liệu, màu sắc và hoạ tiết.

Lựa chọn chất liệu gối tựa sofa

Gối sofa được làm từ vải nhồi bông và bọc bằng nhiều loại vải khác nhau như nhung, lanh, nỉ…

Gối sofa bọc vải nhung và lụa có độ nhẵn mịn, trơn và giữ nhiệt khá tốt nên thích hợp nhất vào mùa đông, còn mùa hè thì hơi nóng.

Bạn tham khảo

chọn màu gối sofa

Gối sofa vải nỉ có đặc điểm hơi thô, khó giặt hơn vải nhung và lụa nhưng lại thoát nhiệt tốt nên rất phù hợp vào mùa hè, trong khi lại không lạnh vào mùa đông.

Lựa chọn màu sắc gối tựa sofa

Màu sắc của gối sofa nên hài hoà với màu của bộ ghế sofa. Cụ thể, có các cách phối màu gối tựa lưng sofa với màu bộ ghế sofa như sau

  • Phối màu tương tự: Tức là màu gối tựa sofa và màu ghế sofa nên cùng phổ màu, chẳng hạn sofa màu xanh nõn chuối thì gối tựa sofa màu xanh lá;
  • Phối màu đối xứng: Ví dụ phối gối tựa lưng màu xanh lá mạ với bộ sofa màu cam. Chú ý gam màu không nên quá đối lập (chẳng hạn đỏ chót với xanh lá cây);
  • Phối màu hình chữ nhật/ hình vuông: Ví dụ bộ sofa màu đỏ với gối tựa màu cam, màu xanh lá cây hoặc màu xanh da trời.

Lựa chọn hoạ tiết gối tựa sofa

Gối tựa sofa là phụ kiện trang trí cho phòng khách nên hoạ tiết nên theo một phong cách nào đó, như đơn giản, sáng tạo, phá cách, khuôn phép…


chọn hoạ tiết gối sofa

Dựa trên nhật ký bán hàng tại Love House decor thì các mẫu gối tựa lưng sofa có hình hoạ tiết kẻ sọc, in chữ, hoạ tiết lá cây và con hươu được nhiều khách hàng lựa chọn.

Các mẫu gối tựa sofa tại Love House có hoạ tiết trang trí nhã nhặn, nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng về tâm lý theo phong thuỷ.

Trên đây là cách chọn gối tựa lưng sofa đẹp cho phòng khách, bạn tham khảo và tìm mua cho mình tại Love House nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *