Các yếu tố xác định tấm biển quảng cáo đẹp hay xấu

Một trong các yếu tố quan trọng nhất để làm thương hiệu của của hàng bạn chính là biển quảng cáo. Trong hoạt động Marketing khi có địa điểm cụ thể, biển bảng quảng cáo là không thể thiếu.

Bạn có thể nhờ tư vấn, đặt thiết kế, thi công, làm biển ở tương đối nhiều đơn vị có chức năng quảng cáo dịch vụ, nhưng bạn cần nắm được 6 tiêu chuẩn quan trọng dưới đây để nhìn nhận và đánh giá chất lượng những loại sản phẩm, biển bảng mà họ làm ra,nó có mang lại hiệu quả Marketing cho bạn hay không.

Hãy cùng chúng tôi điều tra nhé.

Liên kết thêm: Dự án đất nền sao vàng city uông bí

1. Ảnh hưởng tới đúng người tiêu dùng có mục đích

Trước khi làm biển quảng cáo bạn cần phải xác định xem đối tượng người mua mà bạn muốn tập trung đến là những ai, khoảng độ tuổi là bao nhiêu, có đặc điểm gì, có sở thích ra sao, biển quảng cáo như thế nào có khả năng thu hút đối với họ?.

Đôi khi, sự nhìn nhận chính xác không phải là cảm nhận tới từ bạn, mà để đánh giá chuẩn chỉnh bạn phải đặt mình vào vai trò của một khách hàng thực sự, lúc đấy mới có những nhận xét và có sự thay đổi khách quan , đem lại hiệu quả cao nhất.

2.Thông tin trên biển phải ngắn gọn, ấn tượng

Những người đi đường, họ không có nhiều thời gian và chỉ có vài giây ngắn ngủi để lướt qua tấm biển quảng cáo của bạn.

Hơn nữa, những tin tức quá dài,nếu người đi đường quá tập trung chuyên sâu theo dõi thì cũng khiến tình hình tham gia giao thông không được an toàn.

Vì vậy, chú ý chỉ cần tối đa 8 – 10 chữ, quan trọng nhất là ý nghĩa của nội dung phải thật ấn tượng và bao quát.

3.Hình ảnh, văn bản phải rõ ràng và cụ thể và dễ đọc

Font chữ sử dụng trên biển bảng quảng cáo, biển hiệu quảng cáo nên là những font cơ bản, rõ ràng và cụ thể, bạn cũng có thể phá cách sáng tạo đôi chút nhưng lưu ý vẫn nên bám sát tiêu chuẩn dễ đọc dễ dịch.

Dù bạn có 1 biển hiệu quảng cáo ấn tượng nhưng người xem họ không hiểu gì thì vẫn không phải là một tấm biển quảng cáo thành công.

4.Màu sắc dễ gây chú ý

Thao điều tra và nghiên cứu thì những tông màu nóng sẽ tạo được những sự quan tâm đặc biệt khác hẳn những màu sắc còn sót lại, nhưng bạn cần biết cân bằng hài hòa để màu nóng không biến thành màu gắt và quan trọng đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều loại màu sắc không giống nhau vào một tấm biển bảng quảng cáo

Lưu ý những nội dung, hình ảnh cần làm nổi bật với tone màu đậm rõ hơn, và nền biển thì đồng đều nhau.

5.Sáng tạo nội dung,hình ảnh trên biển hiệu quảng cáo

Tất nhiên rồi, đây chính là nhiệm vụ của các cái đầu có óc đột phá sáng tạo và thiết kế tài giỏi. Các công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp thì sẽ sở hữu những designer tuyệt vời như vậy.

6.Tích hợp vấn đề công nghệ để biển có thể trở nên nổi bật

Quanh vùng cửa hàng , của hiệu của bạn thì có cả chục, cả trăm tấm biển hiệu quảng cáo không giống nhau.

Vậy làm thế nào để khách hàng qua đường có thể tập trung chuyên sâu ánh nhìn vào tấm biển quảng cáo của bạn?

Yếu tố ánh sáng chính là gợi ý hoàn hảo cho việc này. Tuy nhiên,việc áp dụng ánh sáng như thế nào cho hiệu quả nhất cũng là cả một nghệ thuật,bạn hãy nghe những lời tư vấn từ những người có kinh nghiệm làm biển bảng lâu năm để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *