Các lưu ý nhỏ khi thiết kế biển quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo giúp mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Một bảng hiệu khác biệt không những giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn mà còn để lại dấu ấn trong tiềm thức của mình.

Một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cần được thiết kế cân đối và hợp lý, với bố cục cẩn thận, tính thẩm mỹ cao và được kết hợp phù hợp với màu sắc. Dưới đây là 1 số ít lời khuyên giúp các cửa hàng thu hút được khách hàng từ bảng hiệu quảng cáo của mình.

1.Gây chú ý quan tâm

Bảng hiệu quảng cáo của cửa hàng nên có hình ảnh rõ ràng và đặc sắc. Bạn có thể dùng những hình ảnh độc và lạ để gây chú ý hơn cho người đi đường, bởi tâm ý con người luôn bị lôi cuốn bởi những thứ mới lạ.

Không chỉ có vậy, bạn cũng có thể làm biển quảng cáo điện tử với những clip vui nhộn cũng rất thu hút.

2. Càng ít từ càng tốt

Người đi đường trong lúc vận động và di chuyển sẽ không có nhiều thời khắc để đọc hết tổng thể thông tin trên bảng quảng cáo.

Do đó, khi bảng quảng cáo càng ít chữ thì sẽ càng gây ấn tượng mạnh tới người nhìn và khiến họ dễ nhớ hơn. Bạn có thể dùng từ 8 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người và tin tức về cửa hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại.

Chú ý tới các thông điệp cần nổi ngắn gọn,nổi trội để những người  bận rộn qua đường có thể thoáng nhìn là nhớ được.

3.Biển quảng cáo thông minh

Ngày nay internet hay các phương tiện gọi điện liên lạc đã có thể trở nên rất phổ biến.

Hãy để lại địa chỉ website, facebook hay bất kể phương tiện liên kết nào mà người nhìn có khả năng liên hệ với bạn một cách thuận tiện nhất, điều đó sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về cửa hàng của bạn.

Thay vì thách đố hay tạo sự khó hiểu với người nhìn, bạn nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo đơn giản và thể hiện ý nghĩa một cách rõ ràng nhất.

4. Màu sắc

Màu sắc là phần vô cùng quan trọng, sở hữu tới 90% thành công của bảng hiệu quảng cáo.

Lời khuyên là bạn tránh việc sử dụng các sắc tố tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ các chi tiết của văn bản. Có thể pha trộn nhiều sắc tố với nhau nhưng vẫn bắt buộc phải đảm bảo hình ảnh rõ ràng.

5.Phong cách văn bản

Hãy sử dụng Font chữ rõ ràng, dễ đọc, sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm, điều chỉnh kích thước chữ lớn hoặc nhỏ nhưng phải phù hợp với địa thế đặt biển quảng cáo.

Màu sắc và phông chữ thường đối lập với màu của bảng hiệu quảng cáo, như vậy sẽ tạo nên sự trái lập và dễ gây chú ý hơn cho người nhìn.

6.Đơn giản và đột phá sáng tạo

Đơn giản không có nghĩa là sơ sài mà đó là một cách sáng tạo riêng. Khi bạn đơn giản hóa, bạn sẽ tiến hành ưu tiên lựa chọn.

Tuy vậy, sự đơn giản đó phải có sáng tạo. Bạn có thể nghĩ nhiều cách để thiết kế một bảng quảng cáo đơn giản nhưng nó phải rất khác biệt dành cho người xem.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công biển quảng cáo cho cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đăt và hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất với giá cả thoả thuận phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *