Bóng đá nghệ thuật và sự phát triển của bóng đá tại Việt Nam

Bóng đá là một bộ môn thể thao vừa mang tính nghệ thuật cao vừa có thể khuyến khích sự sáng tạo thoải mái của người chơi với trái bóng tròn mà không đòi hỏi phải đầu tư quá nhiều tiền của. Giờ đây bóng đá nghệ thuật đã trở thành một bộ môn nghệ thuật nằm trong trào lưu trình diễn nghệ thuật đường phố được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích.

Chỉ với một đôi giày, một quả bóng cùng với niềm đam mê là bạn đã có thể cháy hết mình với bộ môn này rồi. Cùng với xu hướng phát triển đó, đã có rất nhiều trung tâm – câu lạc bộ đã mở các lớp dạy bóng đá nghệ thuật để đáp ứng nhu cầu của các học viên, hãy cùng tìm hiểu về các lớp dạy bóng đá nghệ thuật cùng trung tâm bóng đá Tuổi Trẻ nhé.

Khi nói tới bóng đá nghệ thuật mọi người chắc hẳn không còn xa lại với “Cậu bé vàng” Đỗ Kim Phúc. Anh là nhà vô địch Châu Á 2013 và tượng đài của cộng đồng bóng đá nghệ thuật ở Việt Nam. Với mong muốn phát triển bóng đá nghệ thuật tại quê nhà. Anh đã truyền cảm hứng đến rất nhiều bạn trẻ, dưới sự điều hành của anh CLB legend Crew đã được ra đời và các lớp học bóng đá nghệ thuật cũng được anh mở ra hoàn toàn miễn phí, giúp cho những bạn có niềm đam mê với môn thể thao này có thể thoải mái tham gia học hỏi – giao lưu với những người có cùng sở thích với mình.

Các lớp dạy bóng đá nghệ thuật thường sẽ giúp bạn những bài tập để nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực, tạo môi trường vui chơi lành mạnh để trẻ phát triển cả về thể chất cũng như tinh thần, tới với lớp học các bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản về bóng đá, luật bóng đá và các kỹ năng bóng đá từ cơ bản cho đến nâng cao theo giáo trình với từng độ tuổi và trình độ của mỗi người.

Ngoài những lớp dạy bóng đá nghệ thuật offline , anh còn có trang youtube lưu lại những video hướng dẫn những kỹ thuật hay đẹp mắt trong bóng đá nghệ thuật của mình để cho những bạn không có điều kiện tới trực tiếp các lớp dạy bóng đá nghệ thuật của anh cũng có thể xem và tự học theo.

Phong trào bóng đá nghệ thuật đang được đẩy mạnh, hy vọng trong vài năm tới sẽ có một liên đoàn bóng đá nghệ thuật tại Việt Nam ra đời, và là một tổ chức chuyên nghiệp ở Đông nam á. Nếu bạn cũng có niềm đam mê với môn thể thao nghệ thuật này, bạn có thể tìm đến các câu lạc bộ hay các lớp dạy bóng đá nghệ thuật của Anh để có thể học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân nhé. Hãy cháy hết mình với đam mê, hãy thể hiện hết khả năng của bản thân cùng với bóng đá nghệ thuật nhé.

>>>> Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Học đá bóng ở đâu Hà Nội tốt nhất tại Bien3d.com để biết thêm địa điểm chuyên đào tạo bóng đá tốt nhất hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *