Biển quảng cáo chữ nổi mica

Biển quảng cáo chữ nổi mica

Chữ nổi hay còn gọi là chữ 3D là hình thức quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alumi hoặc làm logo, slogan…. có thể được kết hợp với đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối, thẩm mỹ và sang trọng khi ban ngày.

mica3D (5)mica3D (3)

Mica là vật liệu phổ biến nhất trong chữ nổi, do có nhiều màu sắc, dễ gia công, giá thành hợp lý và vẫn đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ.

mica3D (2) mica3D (1)

Hiện nay, chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laser, CNC trong việc gia công chữ  nên sẽ tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho biển quảng cáo.

mica3D (7) mica3Dmica3D (8) mica3D (6)mica3D (10) mica3D (9)

Với kiến thức, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn của mình, SUNVINA luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tự vấn và biết thêm thông tin cụ thể về sản phẩm.

(Visited 26 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif