Biển quảng cáo Alumex và những ưu điểm

Biển quảng cáo Alumex và những ưu điểm

Quảng cáo ngoài trời là một trong những phương thức quảng cáo phổ biến ngày này. Đi kèm với nội dung, mẫu mã thì nguyên vật liệu làm biển cũng là một vất đề được quan tâm.

Biển quảng cáo alu có độ bền cao, chịu được thời tiết nóng ẩm nhiệt đới tại Việt Nam.

– Có khả năng chống lại sự ăn mòn do hóa chất, chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50 độ C đến 80 độ C. Thêm vào đó, nó chống oxy hóa, bền màu trong môi trường nước, dầu, axit và đặc biệt không cong vênh.

uudiemalu

Biển quảng cáo alu có độ bền cao, chống lại sự ăn mòn

– Loại biển quảng cáo này có tính thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc từ những màu cơ bản như trắng, đen, vàng, xanh, xám… cho đến những màu đặc thù như đồng xước, màu bóng như gương hay màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá hoa cương, đá marble và nhiều loại cao cấp khác.

uudiemalu (2)

– Biển quảng cáo Alu có trọng lượng nhẹ, đàn hồi cao, dễ dàng tạo hình như uốn cong, lồi, lõm… nên quá trình thi công thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, bề mặt alu bóng, sang trọng và rất dễ kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như đồng, inox, meca trong việc tạo ra tấm biển quảng cáo ấn tượng

uudiemalu (4)

images

– Biển quảng cáo Alu có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp, sang trọng, hiện đại.

uudiemalu (1)

uudiemalu (3)

– Biển quảng cáo Alu cũng đáp ứng được nhu cầu về mặt giá thành cho đại đa số các doanh nghiệp, cá nhân.

(Visited 10 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon_wink.gif icon_neutral.gif icon_mad.gif icon_twisted.gif icon_smile.gif icon_eek.gif icon_sad.gif icon_rolleyes.gif icon_razz.gif icon_redface.gif icon_surprised.gif icon_mrgreen.gif icon_lol.gif icon_idea.gif icon_biggrin.gif icon_evil.gif icon_cry.gif icon_cool.gif icon_arrow.gif icon_confused.gif icon_question.gif icon_exclaim.gif