Tìm hiểu đầy đủ nhất về bạt Hiflex

Bạt Hiflex là vật liệu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, dùng để căng băng rôn hoặc treo poster, pano quảng cáo trên các đường cao tốc.

Lý do Hiflex có thể làm những việc như thế vì bản chất làm từ nhựa dẻo PVC có khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời trong thời gian dài

Qua bài viết này, Bien3D sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về bạt Hiflex và nếu như bạn có nhu cầu thi công bảng hiệu quảng cáo bằng Hiflex thì hãy liên hệ với Bien3D để được tư vấn và thiết kế sớm nhất nhé!

Bạt Hiflex là gì?

Hiflex hay còn gọi là vải bạt, có thể được làm từ nhựa dẻo PVC hoặc vải sợi bông co dãn kết hợp nhựa PVC.

Vải bạt Hiflex phải có đặc tính là siêu bền, co dãn tốt và đặc biệt là không bị mục rách sau một thời gian sử dụng ngoài trời. Đó là lý do Hiflex thường làm từ nhựa PVC.

Bạt Hiflex được sử dụng nhiều làm vải bạt quảng cáo ngoài trời, in băng rôn, bảng pa nô, hộp đèn, poster kích thước lớn và nhiều sản phẩm khác.

Công nghệ in vải bạt Hiflex

Để có thể in chữ và màu trên bạt Hiflex thì phải in kỹ thuật số, cần tới máy móc chuyên dụng.

Các công nghệ in Hiflex

Hiện nay người ta dùng kỹ thuật số để in chữ màu trên vải bạt quảng cáo Hiflex, cụ thể là các công nghệ in phun, in laser, in xerography. Đây là các công nghệ in bạt quảng cáo hiện đại nhất hiện nay nên vải bạt khó phai màu.

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Tiêu chuẩn kỹ thuật in bạt Hiflex thường có các thông số như sau

  • Máy móc xuất xứ: Đài Loan;
  • In kỹ thuật số độ phân giải 72- 120dpi (dpi là điểm chấm màu tính trên 1 inch, càng cao thì càng đẹp). Độ phân giải máy in bạt trung bình từ 300 – 600dpi;
  • Vải bạt Hiflex mỏng:  0,32 : 0,34mm; Hiflex thông thường là 0.36: 0.38mm; loại dày là 0.46mm.

Các loại bạt Hiflex

Có hai loại Hiflex quảng cáo là loại xuyên sáng và không xuyên sáng. Hiflex xuyên sáng cho phép ánh đèn chiếu được qua, dùng để làm bảng hiệu quảng cáo ban đêm, mỗi loại này có nhiều độ dày khác nhau.

Bạt Hiflex không xuyên sáng thường có độ dày cao hơn và bền hơn loại xuyên sáng.

Nhận in bạt Hiflex tại Hà Nội

Bien3D là đơn vị nhận thiết kế và thi công bạt quảng cáo Hiflex ngoài trời cho nhiều công ty ở khu vực Hà Nội, vì thế nếu bạn cũng muốn làm bạt Hiflex thì có thể liên hệ với Bien3D.

Mức giá in: Dao động từ 25.000đ – 35.000đ/ m2;

Báo giá thi công: Từ 110.000đ – 130.000đ/ m2.

Đôi lời về công nghệ in bạt

Máy in bạt Hiflex

Hệ máy sử dụng để in Hiflex khổ lớn mà chất lượng hiện nay nhiều công ty sử dụng là IFINITY với các thông số kỹ thuật như sau

  • Đầu phun: 4 chiếc  hoặc 6 chiếc;
  • Độ phân giải 720DPI x 1440DPI;
  • Khổ in lớn nhất 3,200mm;
  • Khổ lớn nhất 3,300mm
  • Trọng lượng 120kg(max).

Hệ màu

In Hiflex sử dụng hệ màu CMYK. CMYK là hệ màu in ấn, bằng cách trộn các màu C + M + Y + K.

C là viết tắt của Cyan có nghĩa là màu xanh lơ, xanh da trời;

M là viết tắt của Magenta, nghĩa là màu cánh sen hay hồng sẫm;

Y là yellow, màu vàng;

K là key, ám chỉ màu đen.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về vật liệu bạt Hiflex, bạn hãy xem chi tiết và nếu có thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận ở bên dưới.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo cho cửa hàng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đăt và hoàn thiện công trình trong thời gian sớm nhất với giá cả thoả thuận phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *