Báo giá thiết kế hộp đèn quảng cáo ở Hà Nội

Xin chào bạn, hộp đèn là một loại hình quảng cáo đã có từ nhiều năm trước nhưng trở lại đây là một sự bùng nổ. Quảng cáo hộp đèn là một trong những cách marketing ban đêm cực kỳ hiệu quả.

Nhưng cũng vì có quá nhiều cửa hàng cùng làm, nên vô tình khiến những chiếc hộp đèn quảng cáo trước cửa không còn được chú ý nhiều như trước.

Vì thế qua bài viết này, Bien3D không chỉ gửi tới bạn đọc báo giá thi công hộp đèn quảng cáo ở Hà Nội, mà còn hướng dẫn bạn cách thiết kế chiếc hộp quảng cáo ban đêm hút khách!

Đôi lời về hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn là gì

Hộp đèn quảng cáo là bảng quảng cáo được gắn đèn bên trong để chiếu sáng dòng chữ nổi quảng cáo ở bên ngoài. Hộp đèn thường làm từ mica hoặc nhựa kính mờ để dòng chữ được chiếu sáng.

Chúng có kích thước nhỏ chỉ cỡ vài chục cm, đặt ở trước cửa hàng và ven đường nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường. Đó là mục đích của mọi loại hình quảng cáo ngoài trời không riêng gì hộp đèn.

Bạn tham khảo

báo giá hộp đèn quảng cáo hiflex

Khi nào nên dùng hộp đèn

Hộp đèn thích hợp nhất là dùng vào ban đêm, như vậy để tránh lãng phí thì chỉ khi cửa hàng của bạn có kinh doanh vào buổi tối mới nên làm.

Thứ hai là vị trí cửa hàng, đặt hộp đèn nhưng lại ở cung đường không có người qua lại thì cũng bằng không.

Thứ ba là số lượng đối thủ cạnh tranh: Nếu ở xung quanh cửa hàng của bạn có rất nhiều cửa hàng cùng bán một sản phẩm mà cũng thấy họ treo hộp đèn, thì nên tính toán lại. Một là chọn loại hộp đèn nổi nhất, hai là chuyển sang cách marketing khác!

Các loại hộp đèn

Trên thị trường hiện nay có 4 loại hộp đèn phổ biến là mica và aluminum, hiflex và LED.

Hộp Hiflex

Hộp đèn Hiflex có khung sắt hoặc kim loại cứng và được căng bạt hiflex xuyên sáng, cho phép chiếu đèn buổi tối có thể nhìn thấy thông tin trên bạt. Tuy nhiên là dạng chữ chìm, không nổi bật so với Mica, LED.

Bạn thấy loại này nhiều ở các quán ăn vặt vỉa hè, hoặc quán cơm lẩu bún, phở ven đường… Các cửa hàng có điều kiện còn treo hộp đèn này ở trước mặt tiền, đối diện với đường.

báo giá hộp đèn quảng cáo alu

Hộp Mica

Hộp đèn Mica cũng có khung kim loại bằng sắt hoặc nhôm, nhưng vỏ hộp làm bằng nhựa thuỷ tinh mica mờ, xuyên sáng tốt mà làm nền chữ rất tốt.

Hộp alu

Hộp đèn Aluminum có khung kim loại, vỏ hộp làm bằng nhôm alu kết hợp với nhựa, có chất lượng tốt hơn mica về khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt, không bị ăn mòn và không bị giòn hộp.

Hộp alu và mica được treo ở trước cửa hàng, gần với địa chỉ đường hoặc ở góc trên vách tường ngăn của cửa hàng. Đây là 2 loại sản phẩm chất lượng tốt, nên chủ yếu dành cho công ty, tổ chức.

Kích thước của hai loại hộp đèn này cũng không quá lớn!

Hộp LED

Hộp đèn LED thực chất là tấm hộp có gắn chữ nổi LED, chỉ chữ được chiếu sáng còn hộp thì không. So với các loại trên thị loại này có giá thành thấp hơn.

Vị trí đặt hộp LED cũng giống như 2 loại trên, bạn sẽ thấy nhiều ở các cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính.

Thế nào là hộp đèn quảng cáo hút khách

Như Bien3D chia sẻ ở trên, quảng cáo hộp đèn là ý tưởng vô cùng sáng tạo cách đây nhiều năm, nhưng trước thị trường bão hoà và càng có nhiều đối thủ cạnh tranh ai cũng có hộp đèn thì phải làm sao?

Trước khi lắp hộp đèn quảng cáo cho cửa hàng mình, có bao giờ bạn nghĩ nên làm gì để nó khác biệt so với các cửa hàng khác chưa hay chỉ coi nó như một công việc phải làm?

báo giá hộp đèn quảng cáo led

Marketing là một nghệ thuật, quảng cáo hộp đèn cũng như thế bởi vì mọi mục đích của quảng cáo là để nhiều người chú ý tới.

Hãy tận dụng những lợi thế mà mình có được để đưa ra các tiêu chí thiết kế hộp đèn quảng cáo phù hợp nhất: Màu vỏ hộp đèn và màu chữ nổi.

1.Đánh giá tình hình

Hãy trả lời các câu hỏi sau:

  • Có bao nhiêu cửa hàng có lắp hộp đèn quảng cáo ở khu vực cửa hàng, trên cung đường của bạn? Nếu càng nhiều, đồng nghĩa “thị phần hút mắt” càng giảm;
  • Màu sắc hộp đèn có màu gì: Hãy xem các cửa hàng đó sử dụng nhiều nhất là màu chữ gì, hộp đèn màu gì. Bạn hãy chọn màu sắc đối lập lại, như vậy mới khác biệt.

Hãy nghĩ xem giữa một đám đông người mặc áo đen, một số người mặc áo đỏ và chỉ có một người mặc áo xanh thì bạn sẽ chú ý tới ai nhất???

  1. Thiết kế và thi công

Hãy trả lời các câu hỏi: Kích thước hộp đèn quảng cáo bao nhiêu là hợp lý, đặt ở đâu là hợp lý? Đó là kinh nghiệm thi công nhiều mẫu hộp đèn mà Bien3D đúc kết được bạn hãy tham khảo nhé!

hộp đèn alu

Báo giá thi công hộp đèn ở Hà Nội

Còn bây giờ, Bien3D xin gửi bạn báo giá thi công hộp đèn quảng cáo ở khu vực Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu quảng cáo biển ngoài trời cho cửa hàng mình, đừng quên gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ từ A – Z về lắp hộp đèn nhé!

Bảng hiệu hộp quảng cáo 1 mặt dao động từ 250.000đ – 600.000đ/ m2.

Bảng hiệu hộp đèn 2 mặt

  • Đèn LED: giá 1 triệu đồng/ m2. Đèn Neon Thái giá 1.1 triệu đồng/ m2, LED 2 mặt cắm lỗ từ 2 triệu đồng/ m2;
  • Hộp Hiflex: Giá từ 150.000đ – 300.000đ/ m2;
  • Hộp Aluminum: Giá từ 350.000đ – 850.000đ/ m2

Chi tiết hơn khi chúng tôi biết bạn cần gì!

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *