Báo giá nội thất chung cư giá hợp lý

Tiết kiệm mức giá, đảm bảo chất lượng khi thuê 1 công ty thiết kế và thi công nội thất chung cư, nhà ở chuyên nghiệp, trọn gói từ A-Z ở Hà Nội và TP.HCM với mức báo giá nội thất chung cư, nhà thị trấn hợp lý?

Bài viết này sẽ giúp bạn thuê nhà sản xuất ở các công ty nội thất uy tín nhất hiện tại.

một. Kinh nghiệm thuê thiết kế và thi công nội thất chung cư

bây giờ trên thị trường c số đông các cty chuyên về thiết kế nội thất, 1 trong số ấy bạn chỉ cần vào Google gõ từ “thiết kế nội thất” thì chưa đầy một phút đã thấy đến 400.000 kết quả.

​Nhưng vấn đề mà mọi người thường để ý là nên chọn tổ chức nào để từ thiết kế phối cảnh 3D tới sản phẩm thực tại nó không khác nhiều và quan trọng nhất là mức giá, chất lượng, tính năng sản phẩm.
Về thiết kế nội thất ta có khả năng chia làm mấy dạng sau:

+ Nhận bản thiết kế:

– gia chủ phải có ý tưởng cụ thể về việc sắp đặt,bố trí,tông màu… Qua đó kiếm tìm những kiểu mẫu trên mạng sao cho phù hợp với không gian gian nhà. Tiếp đến sẽ bàn thảo trực tiếp với bên cung ứng để có phương án thi công, phê duyệt các bản vẽ kĩ thuật sao cho phù thống nhất.

– ưu thế của phương án này là giá tiền rẻ, do chẳng phải trả thêm phí thiết kế. Và hơn nữa rút ngắn được thời gian do bỏ qua thiết kế phối cảnh 3D.

+ Thuê thiết kế trọn gói (phối cảnh căn hộ):

– Phương án này chủ nhà không có ý tưởng và khoán hết cho bên thiết kế từ bố trí, phối màu…

– Ưu điểm: có những phối cảnh 3D đẹp.

– Nhược điểm: Mất thời gian chờ đợi, quan trọng nhất là phải trả thêm một khoản phí(khoảng 150k/m2, khoản này trước lúc thiết kế KH thường phải đặt trước). Giả dụ bên thiết kế khuyến mại hoặc ko thu khoản phí này thì đã tính cả vào giá sản phẩm của KH.

giả dụ được xem trước sản phẩm bên thi công là tốt nhất, hợp nhất về chất liệu gỗ, phụ kiện chức năng, giá cả và chế độ hậu mãi sau bán hàng.

Bạn nên đọc thêm một đôi quan niệm của bạn đọc:

“Trong nghành nội thất, phần thiết kế là phần dạo đầu với những ý tưởng sáng tạo cho môi trường sống. Nó mang ý nghĩa thời trang theo thị hiếu của nhà đầu tư. Nhưng để được sản phẩm chất lượng lại là chuyên môn của bên thi công. Nếu bạn muốn có được sản phẩm chất lượng, thì kinh phí chẳng hề phải chăng. Nhà đầu tư muốn đặt đồ theo giá cạnh tranh, thì sẽ không bao giờ có được sản phẩm chất lượng.

tiền lương cho 1 người thợ thông thường nhàng nhàng 8tr/tháng, một người thợ giỏi trung bình 15tr/tháng. Tiền phụ liệu cho đồ gỗ chất lượng cao gấp 2 lần so với sản phẩm có giá khó khăn (gỗ công nghiệp).Tiền công cho đồ gỗ chất lượng cao gấp hai lần so với đồ gỗ có giá khó khăn. Vậy thử hỏi rằng sản phẩm mang giá khó khăn sẽ như thế nào?

Ở VN có đông đảo người thích của phải chăng mà đẹp, còn bền hay ko thì ko quan trọng, miễn sao có đồ xài là được. Cho nên phổ thông người hay có sự ngộ nhận, rồi bì giá nơi này cao, giá nơi kia tốt, người ta gọi là đi dò giá, điều này nguy hại lắm! Chiếc nào có giá của loại đấy.”

“nếu như là các thiết kế đơn giản, bạn có thể địa chỉ trực tiếp với các xưởng mộc, thợ họ làm quen họ sẽ lên thiết kế cho, qua đấy cũng nắm được kinh nghiệm của họ, họ tư vấn cho mình luôn làm chất liệu gỗ gì thì phù hợp, rồi còn hợp với túi tiền của mình nữa chứ.

Làm ở trực tiếp ở xưởng giá sẽ được khuyến mại hơn. Giả dụ bằng giá so với thiết kế thì cứng cáp sản phẩm của họ phải hơn. Vì khi qua trung gian họ sẽ có cách để làm khuyến mãi mà chúng ta ko biết được. Nên nếu như lựa chọn trực tiếp được xưởng mộc làm là thấp nhất.”

bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo những dự án đã hoàn thiện để đánh giá gu thẩm mỹ, sự thông minh trong mỗi sản phẩm. Tuy nhiên còn cần tham khảo để chọn cho mình hạng mục phù hợp nhất

hai. Tại sao nên thuê nhà sản xuất thi công nội thất trọn gói

1 số gia chủ cho rằng việc thi công nội thất cho ngôi nhà của mình là điều dễ dàng, bởi họ đã có đầy đủ kinh nghiệm làm nhà và hoàn thiện nội thất, ngoài ra với các người mới xây nhà và hoàn thiện nhà lần đầu thì việc đó không hề đơn giản.

ví như bạn tự xây nhà và hoàn thiện nội thất thì cũng có thể sẽ nảy sinh 1 số vấn đề sau:

– Thiệt hại về vật tư

Cảm thấy bỏ mấy chục triệu để thuê thiết kế là quá nhiều, bạn quyết định ko thuê và tự đi Phân tích trên mạng, chọn những cái thiết kế đẹp và hợp với nhà mình. Đến khi thi công mới vỡ lẽ ra đa dạng vấn đề như thường biết mua bao nhiêu vật tư: xi măng, sắt thép, cát sỏi,… Tìm bao nhiêu để khi bị thừa. Cho đến lúc phải tự chạy các con phố ống nước, điện sửa đi sửa lại phổ thông lần, tổn thất vật tư lên tới cả trăm triệu đồng mà vẫn không ưng ý.

Bạn tự sắm vật tư vì nghĩ rằng “Có thể rẻ hơn được nhà thầu đến cả 10%, 15%, thậm chí mấy trục phần trăm (%)”. Nhưng khi đi vào thi công mới biết vật tư phải tìm còn lơn gấp đôi, do: Thợ thi công thỏa mái sài vật tư, miễn sao cho bền đẹp, cho nhanh ko cần tính toán kỹ tỷ lệ vật tư.

– không có tính đồng bộ và khó khắc phục

Bởi cách làm tới đâu tính đến đấy, nên lúc bắt tay vào thi công bạn mới thấy sự bất hợp lý và phải điều chỉnh lại rất nhiều, thành ra sau khi hoàn thiện xong bạn sẽ có 1 căn hộ theo kiểu “Chắp vá”.

– Mất đa dạng thời gian và công sức

Để thi công nội thất nhà cần phần đông độ phụ: Đội thợ lề, thợ Điện nước, Đội Điên lạnh, Đội thợ cửa, Đội Thợ cầu thang, Đội thi công nội thất, Đội sơn bả thạch cao, đội giấy dán tường, đội làm mành rèm vv…. Bạn phải đi tìm hầu hết nơi, gọi phần đông người nhà, trên mạng để sắm thợ.
Với các người có đa dạng thời gian nhàn rỗi thì không có vấn đề nhưng với những người luôn bận rộn thì đây là tổn thất to về thời gian và công sức.

– Lỗi sản phẩm ko biết kêu ai, ko có bảo hành

khi hoàn thiện ngôi nhà, chỉ cần khoảng sử dụng sản phẩm mà có lỗi, bạn cũng khó địa chỉ với họ để đề nghị tôn tạo.

Chính bởi vậy, bạn nên thuê 1 đơn vị giỏi làm trọn gói từ khâu THIẾT KẾ đến THI CÔNG NỘI THẤT. Vì các lý do sau đây:

– Đã thi công phần nhiều Công trình và có trật tự quản lý công việc giỏi.

– Họ chịu phận sự về tiến độ chất lượng dự án

– dịch vụ bảo hành được thực hành nghiêm túc

– Giúp bạn tránh mức giá nảy sinh không đáng có

– Giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà 1 cách nhanh nhất và hấp dẫn nhất.

3. Thi công nội thất nhà ở – Cẩn tắc vô áy náy

Nghiên cứu giấy má năng lực của doanh nghiệp

Việc nghiên cứu giấy má năng lực của doanh nghiệp nội thất là rất quan trọng. Kinh nghiệm làm việc, những Dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện …đó là phần lớn thông tin mà bạn cần thẩm định. Không thể chỉ vì được người quen giới thiệu hay bắt gặp thông tin truyền bá ở đâu đó mà qua loa quyết định.

không nên chỉ dựa vào giá để ra quyết định

khi chọn bất kỳ tổ chức cung cấp nhà sản xuất nào, chắc chắn gia đình bạn sẽ tham khảo phổ quát nơi. Trong đó bạn dễ đưa ra quyết định hiệp tác với doanh nghiệp có giá phải chăng hơn. Ngoài ra, trong ngành nội thất có hồ hết chủng loại vật liệu và theo ấy sẽ có giá tiền khác nhau. Bạn và gia đình cần Phân tích thông tin về nguyên liệu nội thất và đề xuất doanh nghiệp thi công gửi báo giá chi tiết bao gồm cả chất liệu những sản phẩm, phụ kiện, chất liệu sơn phủ bề mặt…

nếu như bạn chọn công ty có giá tốt hơn mà chất lượng nguyên liệu ko rẻ, số tiền sẽ phải bỏ ra để bảo trì sản phẩm lâu dài vững chắc sẽ phổ quát hơn hồ hết so với số tiền mà gia đình bạn tiết kiệm được ở bây giờ.

Nên cân nói chọn công ty có “quy trình nội thất từ a-z”

Phương án bạn chốt với các kiến trúc sư nội thất cũng chỉ là hình ảnh 3D trên giấy tờ, tất cả đều cũng có thể sai lệch sau lúc hoàn thiện thực tế. Rất có thể hình ảnh 3D dựng nên một cảnh xa lung linh nhưng lại “bất khả thi” trong khâu thi công. Điều ấy dễ xảy ra giả dụ doanh nghiệp thiết kế nội thất ko có kinh nghiệm về vật liệu và công nghệ thi công.

Và còn dễ xảy ra hơn nữa nếu như tổ chức thi công nội thất ko nắm rõ bản vẽ mà cứ triển khai “bừa”. Tốt nhất là chọn một đơn vị có cả hai dịch vụ: thiết kế và thi công. Tại đấy sẽ có sự hài hòa và học hỏi giữa những bộ phận: bộ phận thiết kế sẽ cân nói trước lúc lên ý tưởng và nhân viên thi công thu nhận bản vẽ trực tiếp từ bộ phận thiết kế nên được truyền đạt 1 cách chăm chút nhất.

Hơn nữa, lời khuyên từ các người có thương hiệu là bạn nên ưu tiên chọn đơn vị có xưởng nội thất để đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết nội thất và thứ tự được khép kín từ khâu thiết kế đến phân phối và thi công hoàn thiện, đảm bảo sản phẩm mà bạn nhận được sẽ đạt được sự chính xác nhất, chấp nhận nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *