20 mẫu bảng hiệu shop thời trang nổi tiếng trên thế giới

Một trong những thứ không thể thiếu của những cửa hàng quần áo chính là bảng hiệu shop thời trang.

Dù có diện tích nhỏ thế nào nếu shop thời trang của bạn ở mặt đường thì đã là lợi thế kinh doanh cực kỳ lớn.

Chính vì thế hãy tận dụng lợi thế đó một cách triệt để, mà cách rõ ràng nhất là thiết kế 1 chiếc bảng hiệu shop thời trang cho chính mình.

Một điều chắc chắn rằng bảng hiệu quảng cáo không làm nên thương hiệu cho shop quần áo của bạn, nhưng nhờ nó mà thương hiệu từng bước được biết tới, dần dần sẽ trở thành hành vi của khách hàng.

bảng hiệu shop thời trang nổi tiếng

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu shop thời trang

Tuy nhiên để bạn không bị phân tâm khi chiêm ngưỡng những mẫu bảng hiệu shop thời trang này, Bien3D sẽ nói luôn những yếu tố của 1 chiếc bảng quảng cáo đẹp. Đó là: Màu sắc, ánh sáng, màu chữ và font chữ, chất liệu bảng.

Màu sắc chữ và màu nền bảng hiệu nên có chút đối lập để nổi bật hơn, sử dụng đèn Led vừa đủ để nổi bật thương hiệu thời trang, mà vẫn không làm loá mắt.

Tất nhiên hãy thiết kế cỡ chữ đủ lớn để người đi đường có thể nhìn thấy bảng quảng cáo shop thời trang từ xa.  Về mặt thương hiệu, tất nhiên nếu người khác nhớ được cửa hàng của bạn thì nên có tên độc, không nhầm lẫn với thương hiệu thời trang khác!

biển20+ bảng hiệu shop thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Qua bài viết này, Bien3D muốn giới thiệu tới bạn đọc top 20+ thiết kế bảng hiệu của những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới lúc này, như Zara hay Topshop…

Nhờ vậy bạn sẽ biết cách lên 1 ý tưởng thiết kế bảng hiệu quảng cáo thời trang của riêng mình, sao cho vừa đơn giản vừa thu hút sự chú ý mà lại in sâu trong tâm trí của người đi đường.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *