[+8 Mẫu] cửa nhôm kính các loại cho dự án

Như các bạn cũng biết hiện nay cửa nhôm kính giường hư là một xu hướng mới trong việc thiết kế nội thất cũng như trang bị cho không gian được đẹp hơn thẩm mỹ hơn, cửa nhôm kính có rất nhiều loại nhưng đặc điểm chung của các loại cửa nhôm kính này thường làm bằng vật liệu kính cường lực chịu áp lực, cửa nhôm thì tùy hãng, như cửa nhôm xingfa, cửa nhôm của việt pháp, cửa nhôm hyundai, cấu trúc thì tương ứng như nhau . mời các bạn xem chi tiết bên dưới nhé.


Cửa nhôm kính là cái gì vậy ?

Cửa nhôm kính là một loại cửa được làm từ các vật liệu như nhôm và kính cường lực, trải qua các công đoạn như gia công chi tiết cửa nhôm sau đó đến vậy sản xuất nhôm kính tùy vào các hãng mà chúng ta sẽ có các loại cửa nhôm kính thành phẩm như bạn thấy, vidu , hãng cửa nhôm xingfa sẽ sản xuất cho ra những sản phẩm cửa nhôm xingfa chính hãng và độc quyền sản phẩm , về cấu tạo của cửa nhôm thì hầu như giống nhau giữa các loại cửa nhôm, cơ bản là về màu, về các chi tiết như khóa, tay nắm của cửa ( phụ kiện cửa nhôm kính) thì có phàn khác nhau giữa các hãng.

Cau Tao Cua Nhom Kinh
Hình ảnh chi tiết của một bộ cửa nhôm kính

Câu tạo của cửa nhôm kính gồm ?

Như hình ảnh bên trên các bạn cũng dễ dàng hình dung ra các các bộ phận để cấu tạo lên được một bộ cửa nhôm kính rồi phải không. Thông thường một bộ cửa nhôm kính bao gồm các chi tiết sau :

+ Khung bao cửa nhôm
+ Kính cường lực
+ Nhôm
+ Phụ kiện kim khí
+ gioăng và keo

Ban Le Cua Nhom Kinh
Chi tiết cửa nhôm kính

Chưa tính đến các phụ kiện cửa nhôm kính như tay nắm, rồi đến khóa cửa nhôm kính. Và tất các những chi tiết đó tạo lên được một bộ cửa nhôm kính hoàn chỉnh, tùy vào các hãng cửa nhôm kính và cho ra những sản phẩm có phần hơi riêng biệt nhau chút, như cửa nhôm xingfa thì hãng thường làm các loại cửa nhôm xingfa vân gỗ, hay vân mây đó là đặc trưng cùng chúng tôi xem một số mẫu cửa nhôm kính bên dưới nhé.

XEM THÊM : PHỤ KIỆN CỬA NHÔM KÍNH

8 Mẫu cửa nhôm kính đẹp 2019 đáng xem nhất

Bài viết này chúng tôi giới thiệu 8 mẫu cửa nhôm kính tiêu biểu đáng xem nhất 2019 này, với các mẫu cửa nhôm kính của hãng xingfa, hyundai, việt pháp. ngoài ra các hãng cửa nhôm như erowindow chúng tôi xin được phép bỏ qua vì không kinh doanh và không phổ biến so với các hãng còn lại .

XEM THÊM : MẪU CỬA NHÔM XINGFA

Mau Cua Nhom Kinh
Mẫu cửa nhôm kính xingfa sơn tĩnh điện màu vàng nhẹ cho cửa đi
Cửa nhôm kính xếp gấp hãng xingfa
Cua Nhom Kinh Van Go
Cửa nhôm xingfa vân gỗ cao cấp
Cua Nhom Kinh Gia Go
Cửa nhôm xingfa giả gỗ cao cấp cổ điển

Bài viết được biên soạn bởi đổi tác của biển 3d. mọi thông tin liên hệ xin vui lòng kéo cuối trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *