5 cách thiết kế logo spa đẹp- độc-lạ thu hút khách hàng

Làm thế nào để có một logo đep-độc-lạ ? Đó là : đảm bảo logo có một câu chuyện, tính đơn giản, nhất quán, linh hoạt, phù hợp, bền bỉ,…Thiết kế logo spa đẹp sẽ thu hút khách hàng, đây chắc hẳn đây là điều mà bạn đang quan tâm. Không dễ gì mà chúng ta có thể nghĩ ra những thiết kế logo spa riêng biệt tạo sự ấn tượng cho khách hàng. Được đúc kết từ nhiều spa có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và chúng tôi đã rút ra một số kinh nghiệm trong việc thiết kế một logo spa đẹp muốn chia sẻ cho bạn biết và áp dụng ngay trong việc thiết kế spa của mình. Dưới đây là các bước để thiết kế một logo spa đẹp-độc-lạ mà một người chủ kinh doanh như bạn cần phải biết !

1. Thiết kế logo biểu tượng

Chắc hẳn có rất nhiều người khi đến spa của bạn mục đích hướng tới là được chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe. Bạn hãy nghĩ ngay tới việc đặt một biểu tượng logo một thiếu nữ có vẻ đẹp thuần khiết như vậy chắc hẳn bạn đã tạo cho khách hàng của mình biết đến mục đích và sự quan tâm tới khách hàng . Ngoài ra có thể sử dụng một số biểu tượng của những bông hoa cách điệu biểu hiện cho một nền văn hóa đặc trưng nào đó. Màu sắc thiết kế spa phải luôn hài hòa và bắt mắt , việc chỉnh sửa các phông chữ và biểu tượng cần phải được biến tấu.

Tóm lại khi thiết kế một logo có biểu tượng bạn cần phải tập trung vào thông điệp, logo phải tiện dụng, chú trọng màu sắc và lựa chọn được người thiết kế phù hợp.

2. Thiết kế logo theo chữ

Thế nào là một mẫu logo chữ đẹp ?

  • Mẫu chữ logo độc đáo và gây ấn tượng tới người nhìn.
  • Mẫu chữ logo có thể dễ dàng nhận diên được thương hiệu.
  • Mẫu chữ logo thể hiện đúng đúng tính chất của doanh nghiệp.
  • Mẫu chữ logo dễ lồng ghép các biểu tượng.
  • Mẫu chữ logo in ấn dễ dàng và gia công.

Đây là toàn bộ hành trang để thiết kế một logo phông chữ đẹp-độc-lạ mà bạn cần phải biết.

3. Thiết kế logo kết hợp chữ và biểu tượng

Việc thiết kế logo kết hoặc chữ và biểu tượng cần chú ý đến biểu tượng, vừa nhìn giúp khách hàng chú ý và dễ nhớ tên thương hiệu, đây là sự kết hợp hài hòa và gây ấn tượng mạnh mẽ.

Lấy một số ví dụ để bạn dễ hiểu : các ngân hàng lớn thường lấy tên của mình để làm logo dễ nhớ và ấn tượng như techcombank, vietinbank, BIDV,…

Có thể bạn quan tâm>>> Phần mềm quản lý Spa giúp việc quản lý và kinh doanh spa trở nên dễ dàng hơn. Tiết kiệm 90% thời gian có mặt tại spa.

4. Thiết kế logo chữ viết tắt

Có rất nhiều spa đã sử dụng cách thiết kế logo chữ viết này, đây là cách viết tắt khi tên của spa của bạn quá dài. Tuy nhiên lại không để ý tới việc sử dụng logo viết tắt này khó truyền đạt hết tính chất và thông tin sản phẩm, đây là điều ít người kinh doanh để ý tới.

Bạn cần chú ý tới việc sử dụng thiết kế một logo chữ viết tắt phải đảm bảo được đầy đủ nội dung, dễ hiểu, màu sắc hài hòa, luôn huyền bí tạo cảm giác tò mò để người dùng quan tâm và biết đến các sản phẩm của bạn.

5. Thiết kế logo phù hiệu.

Sử dụng logo phù hiệu để quảng bá sản phẩm là một sự ảnh hưởng lớn khổng lồ. Để tránh có sự trùng lặp giữa từ nhiều cơ sở kinh doanh khác nhau bạn cần thiết kế một mẫu logo hoàn toàn riêng biệt để tạo điểm nhấn riêng cho spa của mình.

Khi thiết kế các logo phù hiệu nên sử dụng những hình ảnh đơn giản, dễ nhìn nhưng lại gây ấn tượng mạnh mẽ tới người nhìn. 5 lưu ý khi thiết kế logo:

  • Không sử dụng qua nhiều chi tiết trong một logo.
  • Thiết kế logo tông màu tương phản.
  • Logo phải mang tính đặc trưng của công ty.
  • Logo tương thích với mọi chất liệu và màu nền.
  • Tính cân bằng của logo.

Hãy dành thời gian để tìm hiểu và sáng tạo một thiết kế logo spa riêng biệt của riêng bạn. Hoặc có thể tìm kiếm một cơ sở chuyên thiết kế spa uy tín và chất lượng để có thể cung cấp cho spa của bạn một mẫu thiết kế logo hiện đại và thu hút khách hàng nhất.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết hữu ích tại: http://bien3d.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *