5 Cách đặt tên spa cực dễ nhớ và thu hút khách

Bạn có tin rằng một cái tên hay có sức mạnh thu hút được sự chú ý của khách hàng đó là nền tảng tạo nên một thương hiệu không ? Một cái tên hay gây ấn tượng chắc chắn sẽ khó chạy đi mất khỏi trí nhớ của khách hàng, kích thích một sự tò mò lớn tới khách hàng . Chắc hẳn việc khách hàng sẽ tới spa của bạn để trải nghiệm những dịch vụ qua cái tên ấn tượng là điều đương nhiên.

Việc đặt tên spa sao cho thật hay và ý nghĩa là vô cùng quan trọng. Trước hết bạn nên xác định những cách thức đặt tên sao cho đặc trưng nhất. Dưới đây là cách đặt tên spa hay nhất được nhiều doanh nghiệp kinh doanh spa phát triển đã từng áp dụng. Mời bạn tham khảo:

1. Đặt tên theo tên của chính mình

Đây là cách đặt tên gần gũi nhất gây thiện cảm để khách hàng cảm thấy spa của bạn thật sự thân thiện. Nếu bạn là người nổi tiếng và có nhiều lượt follow trên mạng xã hội được đông đảo người chú ý chắc hẳn đây là một lợi thế . Từ việc dùng tên của chính bản thân mình sẽ tạo nên thương hiệu cho spa của bạn vô cùng tiện lợi : vừa PR thương hiệu, tiết kiệm tiền marketing,… cách đặt tên này chủ yếu tới những khách hàng bình dân hoặc những khách hàng theo dõi lâu năm.

Ví dụ tên bạn là Phương Dung có thể đặt là Thẩm mỹ viện Phương Dung,..

Cách đặt tên spa theo spa của bạn đây là một cái tên rất dễ nhớ, dễ đọc, gây thiện cảm.

2. Đặt tên theo lợi thế của spa.

Nếu spa của bạn chuyên về tắm trắng da thì hãy nghĩ ngay tới việc đặt một cái tên liên quan tới tắm trắng, như  cái tên Beauty Island Spa chẳng hạn. Chắc chắc khách hàng sẽ nghĩ ngơi tới việc muốn tắm trắng khi đến với spa của bạn.

Hoặc một spa chuyên hút mỡ thừa như là tên spa destroy fal,… hoặc vô vàng những cái tên mới lại hấp dẫn gây sự chú ý khác.

3. Đặt tên theo phong thủy

Trong phong thủy bạn nên chú ý tới cách bố trí sắp xếp đồ vật làm sao cho phù hợp với không gian spa của mình mang lại cảm giác thật thư thái và bình dị cho con người nhất. Không cần cầu kì đơn giản nhất là được vừa tiết kiệm chi phí vừa gây ấn tượng.

Trong phong thủy, ngũ hành bao gồm 5 mệnh : Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ . Nếu bạn là người mang mệnh Thủy ( nước ) nên trang trí những cây cảnh có mà xanh, xanh-đên hoặc xanh thẩm ví dụ các cây đem lại bình an, may mắn và phát tài như : lan ý, phát tài, đuôi công xanh, ngân hậu, vạn niên thanh,…bạn muốn đăt tên theo mệnh thủy của mình như cái tên: Spa Lan Ý, spa ngân hậu, Spa vạn niên thanh,…

Còn nếu mang mệnh Hỏa ( lửa ) nên trồng các loại cây để tài lộc dồi dào cả năm may mắn như : kim tiền, hồng môn cam, bạch mã hoàng tử… tên spa của như cây thuộc với mệnh của bạn như spa hồng môn cam, spa kim tiền,… Và rất nhiều cái tên độc đáo phụ thuộc vào mệnh của bạn.

Để quản lý spa tốt hơn và tiết kiệm thời gian, các bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý spa. Tìm hiểu thêm thông tin các Phần mềm quản lý Spa hiện đại nhất hiện nay tại đây!

4. Đặt tên theo câu chuyện của bạn.

Nói đến apple chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới điện thoại có hình quả táo cắn dở. Một chiếc điện thoại iphone gây bão trên thế giới hiện nay đã không có ít người biết đến và sử dụng tới nó. Người sáng lập ra chiếc điện thoại này là steve tobs ông có sở thích là ăn táo vì vậy ông đã lấy biểu tượng quả táo cắn dở đặt ngay sau sau lưng chiếc điện thoại đây là cách gây ấn tượng mạnh mẽ và thu hút tới người quan tâm. Đấy là cách tạo dựng thương hiệu thành công mà bạn nên áp dụng.

5. Đặt tên theo sự khác biệt.

Sự khác biệt trong tên gây ấn tượng rất mạnh mẽ đến sự phát triển  của spa bạn. Ngoài ra cái tên nên có chút hài hước, dễ hiểu. Ví dụ như spa của bạn chuyên về chăm sóc da tiêu đề dùng để khơi dậy trí tò mò của khách hàng là trắng như tuyết, bạn có thể đặt tên tiếng anh là white skin kike snow viết tắt tên của spa là spa WSLNOW.

Để tạo dựng nên một thương hiệu thành công trong spa của bạn lựa chọn một cái tên hay để phù hợp và gây ấn tượng mạnh tới khách hàng của mình.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết hữu ích khác tại: http://bien3d.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *