20+ mẫu đèn trần trang trí phòng khách đẹp mê hồn

Đèn trần trang trí phòng khách là một món đồ nội thất có thiết kế khá đẹp mắt và sang trọng, giúp cho phòng khách thanh lịch và sang trọng hơn rất nhiều.

Chính vì thế nếu có điều kiện và phòng khách đủ rộng thì bạn hãy tìm mua một bộ đèn trần trang trí cho phòng khách để cảm nhận sự khác biệt.

Chính vì thế hãy chiêm ngưỡng ngay 20+ mẫu đèn trần phòng khách mà Bien3D đã lựa chọn theo kiểu dáng và màu sắc bên dưới đây, nếu ưng ý với mẫu nào thì hãy liên hệ với Bien3D theo thông tin dưới website để đặt hàng nhé!

mẫu đèn trần trang trí

1 số lưu ý khi mua và trang trí đèn trần phòng khách

Mặc dù vậy, vì đèn trần có kích thước khá lớn và có ảnh hưởng tới phong thuỷ nên đây là 1 số điều kiện mà phòng khách nên có, cũng như cách bố trí đèn trần trong phòng khách sao cho hài hoà nhất, bạn nên đọc.

Khi nào nên lắp đèn trần cho phòng khách?

Đèn trần là bộ gồm nhiều đèn, có độ chiếu sáng mạnh và khá rộng nên phù hợp nhất với phòng khách có diện tích lớn.

Phòng khách có trần nhà cao cũng nên lắp đèn trần, để tạo cảm giác trần nhà thấp hơn nên không gian sẽ ấm cúng hơn. Những phòng khách ít cửa sổ, hơi tối cũng có thể lắp đèn trần.

Một trường hợp nữa là nếu phòng khách không có nhiều đèn trang trí, không gian thông suốt không có vách ngăn thì cũng có thể lắp đèn trần vì sẽ cả phòng khách đều được chiếu sáng.

Liên quan

Bố trí đèn trần cho phòng khách thế nào?

Đầu tiên là về sự an toàn. Vì kích thước lớn và tương đối nặng, nên để tạo cảm giác an tâm nhất thì nên đặt đèn trần ở vị trí không đi lại.

Tất nhiên đèn trần phải đặt ở trung tâm phòng khách, nhưng bên dưới đó nên đặt bàn trà, bể cá phong thuỷ nhỏ để không có ai đi lại bên dưới đèn. Vị trí đặt đèn trần tốt nhất trong phòng khách là phía trước bộ bàn ghế sofa, ngay trên bàn trà và hướng về kệ tivi.

20+ mẫu đèn trần trang trí phòng khách độc đáo

Còn bây giờ, xin mời bạn hãy chiêm ngưỡng 1 số mẫu đèn trần phòng khách trang trí vô cùng độc đáo với kiểu dáng thiết kế có một không hai. Hy vọng những mẫu đèn trần này sẽ tạo cảm hứng trang trí phòng khách cho bạn!

Tổng hợp

Nguồn: https://gotrangtri.vn/top-40-mau-den-trang-tri-ban-muon-sam-ngay-khi-mua-nha-2018/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *