20+ bảng hiệu gỗ quảng cáo dễ hút khách

Bảng hiệu là công cụ marketing quảng cáo không thể thiếu của các cửa hàng, quán, shop kinh doanh mà có mặt tiền nhìn ra đường lớn vì nó góp phần để nhiều người biết tới.

Nhưng để mọi người biết tới shop của bạn, bảng hiệu càng độc đáo dễ thu hút sự chú ý càng tốt, và giữa sự tranh đua từng bước quảng cáo offline như hiện nay, tốt nhất bạn nên đi ngược lại: Dùng bảng hiệu gỗ!

Đôi lời về bảng hiệu gỗ

Vì sao Bien3D nói sử dụng bảng hiệu gỗ lại đi ngược với thời đại. Trên thực tế hiện nay, đa phần các cửa hàng đều sử dụng bảng quảng cáo bằng mica, alu bóng có đèn LED sáng rực con đường vào buổi tối.

Nhưng nhìn chung cách quảng cáo theo kiểu phong trào, học hỏi lẫn nhau sẽ vô tình tạo ra sự nhàm chán cho khách hàng, không gây chú ý là hết sức bình thường.

Chính vì thế, nếu muốn mọi người đi đường chú ý tới cửa hàng của bạn, tốt nhất nên đi ngược lại với thời cuộc 1 chút: Dùng bảng hiệu gỗ thay cho bảng alu hoặc mica, kết hợp đèn LED chữ nổi.

Liên quan

Mẫu bảng hiệu gỗ đẹp

Vì sao nên chọn bảng hiệu gỗ

Bảng hiệu gỗ là loại bảng quảng cáo có từ xưa vì vật liệu còn khan hiếm, mặc dù vậy loại biển gỗ này lại có thể thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau về kích thước, kiểu dáng và màu sơn.

Bảng hiệu alu và mica thì quá đại trà với mẫu thiết kế hình vuông, tròn, chữ nhật có lắp đèn LED bên trong… nên chắc chắn sẽ không tạo ra sự khác biệt như bảng hiệu gỗ.

Bảng hiệu gỗ thường được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối hoặc nối ghép cố định bằng đinh. Bạn chỉ cần lắp đèn LED cho chữ nổi mica sau khi cố định chữ lên bảng hiệu gỗ này.

20+ bảng hiệu gỗ shop, cafe cực kỳ độc đáo

Để bạn cảm nhận được sự khác biệt của bảng hiệu gỗ so với biển mica, alu thì sau đây hãy chiêm ngưỡng những mẫu bảng gỗ mà Bien3D tổng hợp từ nhiều nguồn, bạn hãy tham khảo nhé!

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *